Contraceptive

Nakakataba ba ang lady pills? Or ano kaya ang pills na nakakataba at nakakakinis? Suggest kayo mga mamsh

8 Replies

Marvelon po ang triny ko noon around 120+ ang isang banig and pinataba po tlga aq konte dahil gutumin aq lagi. Sa pampakinis nman I don't know kung mas pinakinis aq kc makinis n skin ko dati. Ang alam ko lang mejo pumuti aq. Sabi nila maganda dn daw ang diane o althea but a little expensive po tlga. Triny ko diane noon pinalaki niya lalo pwet at boobs ko, tinigil ko dn after 1 banig kc nagsusuka at nahihilo aq sa diane. Hiyangan lang po yan pagdating sa pills. Maaring ang result ng certain pill sa ibang tao ay iba ang result sayo 😊😊😊.