Contraceptive

Nakakataba ba ang lady pills? Or ano kaya ang pills na nakakataba at nakakakinis? Suggest kayo mga mamsh

8 Replies

Marvelon po ang triny ko noon around 120+ ang isang banig and pinataba po tlga aq konte dahil gutumin aq lagi. Sa pampakinis nman I don't know kung mas pinakinis aq kc makinis n skin ko dati. Ang alam ko lang mejo pumuti aq. Sabi nila maganda dn daw ang diane o althea but a little expensive po tlga. Triny ko diane noon pinalaki niya lalo pwet at boobs ko, tinigil ko dn after 1 banig kc nagsusuka at nahihilo aq sa diane. Hiyangan lang po yan pagdating sa pills. Maaring ang result ng certain pill sa ibang tao ay iba ang result sayo 😊😊😊.

depende yan mamsh hiyangan lang po kasi yan try nyu po mag pa injectable

yes depende sa pangangatawan sa wife ko di naman siya tumataba

yes... pero depende ata kung hiyang mo ..

Althea

Diane