Mixing milo into a formula milk

Hiiii, my baby is 1 year old and 3 months. And nagstop na kmi magbreastfed since I have to go to work and lahat na ata ng formula and bottles natry na nmin. And ngayon nido nabili nmin mejo nagustuhan nya pero di nya iniinom ng deretcho sa bote ngayon hinaluan nmin ng kaonting milo para lang magkakulay. Is it okay kaya? As in konting amount lng ng milo

1 Reply

okay lang naman mommy 1 year old naman na siya .. limit mo nalang lagi