17 weeks first time mom

Nakakasama po dba yung pag pupuyat pag buntis? Pero hirap po kasi akong matulog parang nasanay na yung body clock ko before sapag pupuyat any tips po para mas madaling mka tulog pag gabi..

3 Replies

normal lang nman daw sabe ni doc na nag pupuyat aslong na 8hrs pdin ang tulog ako nga 1 or 2am na natutulog pero late nko nagigising pero nag try ako masanay na 8pm humihiga na para 10 or 11 makakatulog na tapos iwas tulog sa hapon

Ako rin sobrang hirap ng pagtulog ko madalas umaga nako nakakatulog kase,kahit anong pikit,ko as in,wala tlga kong antok nanararamdaman kahit nag gagatas ako bago matulog 17 weeks rin po tyan ko

I can relate, hirap n hirap ako matulog sa gabi lalo nasanay ako na pang gabi ang work lo