pag pupuyat

ano bang pwedeng mangyari sa pag pupuyat? may masama bang mangyayare kay baby? hirap talaga ko matulog eh minsan umaga na nakakatakot lang. anyone???

23 Replies

Halos lahat naman po na buntis nagdaan sa ganyan hirap matulog ako minsan 3am or 4am na ako natutulog gising 7am pero 9-10pm nakahiga na ko hindi ko lang makuha talaga ang tulog ko niresetahan na ko ng OB ko ng benadryl para makatulog daw ako..

Working on a night shift po ako momsh. Currently 6months preggy sa second baby namin and okay naman po lahat. Just make sure po na makakabawi ka ng tulog sa umaga or hapon and bawi na lang din po sa pagkain ng healthy foods and vitamins 😊

May tendency na bumaba ang dugo mo sa puyat. If I'm not mistaken rbc ang bababa sayo like me. Kaya pinipilit ko mag sleep ng 8hrs kasi oxygen din ni baby ang dugo natin.

Feeling ko wala naman. Ako palaging 12mn natutulog, minsan 1am pa nga. Then gising ng 7am. 28 weeks and 4days preggy here. Healthy naman si baby.

Wala naman mamsh, kasi ako nung buntis din ako late na ko lagi natutulog kasi hirap matulog hindi ko mahanap pwesto ko. Healthy baby ko ngayon

1st trimester q sis hirap tlga m2log on time. lagi inaabot aq madaling araw bago maka2log, pero now okay na.

Yes po my effect s baby yan... mas ok po f maaga ang 2log pra healthy nrn c baby s tummy m

Ganyan din po ako hirap matulog ng maga. Ginagawa ko naggagatas ako bago matulog.

Same po pero basta nakaka 8hrs ka ng tulog a day okay lang yan

Same tayo. Pero binabawi ko, pinipilit ko maka 8 hrs a din