#Help po mga moms🙏🤰🏻❤

Masama dba po ang nag pupuyat sa buntis pero sa totoo lang ang hirap pong mkatulog lalot sa gabi ngayong buntis nako..salamat po sa mag bibigay ng tips Godbless😊🤰🏻🙏❤

4 Replies

Hehe wala po taung nagagawa my mga momkies po talaga na hirao at d sanay na may nagalaw sa tummy po nila.. Try nio po maligo bago matulog at drink po ng milk..

4y ago

Masasanay ka dn po hehe.. Ako sanay na sanayan lang talaga

Recommended by ob to sleep early.. Hehe mahirap lang sundin, mommy..subukan niyo pong magbasa sa gabi bago matulog, minsan effective sakin ..

Bawi ka sa hapon mommy. Ako din , hirap matulog sa gabi minsan. Milk mommy before bedtime.

milk momi

Related Articles