pregnant

nakakasama po ba sa buntis ang milktea?

17 Replies

hindi nmn po bawal pero same as regular tea or coffee lng sya, one cup a day lng..regular cup which means un normal n tasa..un milk tea po malaki size and taas ng sugar content, plus wala nutrients, pbawasan mo nlang po sugar..once lng ako uminom ngyon preggy ako at mas lalo lang po ako nauhaw..so yoko n din ulitin

wala man po bawal na pagkain o inumin.. basta moderate lang po, bawal lang tlga ang sobra kasi mkakasama sainyo ni baby lalo na sa health and developement nya.. Pero mas required po na intake nyo yung masusustansya pra no worries po sa kalusugan..both

Hi mommy. Hindi naman sya masama. Pwede ka naman uminom pero every once in a while lang dahil mataas ang sugar content ng milk tea. Iniiwasan ang pagkakaroon ng gestational diabetes while preggy.

Sa hindi buntis, once a month Lang advisable ang milk tea. Sa buntis, cguro half lang. Hehe kc Mas Doble humihina ang glucose tolerance ng buntis kya prone sa diabetis

No. Basta paminsan minsan lang tapos iinom ka madaming tubig after. Pwede mo ding pabawasan yung sugar level para hindi gaanong matamis.

kahit anong bagay naman po pag sobra masama... yung saktong mapagbigyan mo lang ang cravings mo mommy

Hindi naman po ako nainom naman ng milktea pinaglihian ko pa. In moderation lang sguro. 😊

Hndi naman masama mommy pero in moderation po kasi malakas ang sugar content ng milktea.

if palagi yes, sugary din kasi yan ( plus alam ko may caffeine din ang tea)

wag palagi sis. may caffeine po ang milktea. saka mataas sa sugar eh.