Milktea ????

Mga mii pwede ba uminom ng milktea ang buntis? Ngayon lang naman po , 16 weeks pregnant po

16 Replies

Ako hindi nwawala sa isang week ko ang milktea e😅 before, cgro halos 3x a week ata aq uminom ng milktea. Base nman kc sa nabasa q, bsta wag ka lng lalagpas s 16oz a day kc pag sumobra ka don, un na ung di maganda. pro ngaun, bnawasan q na halos magstop nko s pag inom ng milktea. tho normal nman un sugar ko. Cgro once a week or 2wks na lang. basta after inuman mo na lng din ng mas mraming water since yon ang mas need ntin.☺️☺️☺️

hello po,magttnong sana ako, possible bang preggy kana if delayed ka na ng 2days..my last period was nov.5-10(25days cycle) and 6days ang max ng period days ko..my nangyre samen nov.13..and expected period ko is 28or29..pero til now wala pa period ko

1y ago

possible po...fertile period mo kyo ng do..

nainom po ko nian since my business kme na milktea shop pero once a month lang po.. noong di ako buntia di ako nainom ng milktea pero now preggy na nainom na ako pero sobrang dalang lang tlaga kase taas ng sugar nian

Pede naman po basta konting sugar lang and wag masyado sa pearls, or palitan mo nalang yung sinkers like pudding para mabilis matunaw sa tyan

if normal sugar mo/di diabetic, okay lang tapos wag yung masyadong malaki at wag madalas kasi may caffeine pa rin ang tea.

sabi ng ob ko mi walang bawal basta in moderation. nag mmilktea dn ako pero bhiran na dn talaga at madalas d ko inuubos.

pwede naman mi basta hindi lang madalas tska wag mo na palagyan ng black pearl kasi matagal matunaw sa tyan yon

Yup. If hindi ka naman diabetic. Ako nga diabetic pero minsan di ko mapigilan hahaha zero sugar nga lang hehe

basta po normal yung blood sugar nyo pwd. malalaman namn po yan kung nag pa FBS na kayo or OGTT.

Pwede pa naman po, pero wag palagian ho ah mga once a month lang. saka ang sugar 25% lang.