Milktea

Bawal po ba sa buntis ang pag inom ng milktea? 50% sugar level lang pinalalagay ko everytime umoorder ako ng milktea. Im 14weeks pregnant po. Thank you?

14 Replies

Hi mommy. Puwede naman po pero dapat mababa ang sugar content at di masyadong madalas ang inom. Ito po, click kayo dito para makita sa Food and Nutrition section namin sa App kung ano ang sinasabi: https://community.theasianparent.com/food/2884

Momsh better po kung konti lang and less frequent. Kasi studies shows na mas mataas pa ang caffeine content ng tea kesa sa coffee... I hope this article helps you too. https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

Iwas nlng cgro bute nlng hnd ako naadik sa milktea 😅😅 mahal n nga mataas pa sugar content nyan

11 times na ako uminum ng milk tea starting nong nagbutis ako hanggang ngaun na kabuwanan ko

bawal talaga khit konti bawal. kea nga aq tiis ko tlga cravings q jan. bawi aq pgkaanak

Hindi naman po s'ya bawal ang bawal eh kapag lagi kayong nagtetake dapat may imits tayo

Pwede naman po pero pinaiiwas ng mga ob kasi baka po magkaroon ng gestational diabetes

Okay lang basta in moderation. Wag palagi kasi may caffeine and sugar.

Big no no! Nagccrave ako, pero tiis. 8 months no milk tea or coffee.

Naku late ko na nabasa palagi pa nmn ako umiinum ng milktea