Rant Lang.

Nakakasama lang ng loob yung lip ko, lagi kasi syang nagiinom matagal na sakanya ung 3 araw na di umiinom. Etong week na to halos gabi-gabi tapos kapag nagagalit ako umaalma sya na kesyo daw di sya nagkukulang sa sustento kaya parang wala akong pake kung magiinom sya. Pakiramdam ko mas importante saknya barkada kesa samin,buntis palang ako mag 8 months na ?. Tapos wala pa kaming sapat na ipon gusto nya pang unahin ung mga luho nya ? pagsinasabihan ko sya uwi sya ng 12 kase hindi ako nakakatulog pag wLa sya pero minsan uwi nya 3am meron pa nga 5am parang walang pakealam sa mararamdaman ko ?

26 Replies

simple lang... iwan mo muna. para lang matauhan sya na may asawang naghihintay sa kanya.

Naku kung ako yan, lalayasan q muna. Pababayaan q hanggang gumapang sa kalasingan!

5y ago

Layasan mo habang tulog. Wag mo pagsilbihan, tignan q lang kung di humingi ng kape yan paggising.

that is what I feel right now mommy. Sobrang nakakasama ng loob.

wag nalang maging manhid sa mga pinapadama sau

MAY PANAHON KA PA UMEXIT MOMMY.

grabe nman yang lip mo .. 😔