Abortion

Sorry can't help it but I really can't stand people who talks about abortion. Sana sila na lang yung hindi nabuhay sa mundo. I feel so sorry for the innocent baby.. Onting iyak nga lang ng anak ko nadudurog na puso ko tapos sila kaya nila patayin. Damn irresponsible and heartless people. May karma din kayo.

6 Replies

please mommies hayaan nyo po sila katawan nila yun. mahirap din naman po magbuhay ng bata sa mundong to kung madaming problema. siguro naman labag din sa loob nila na gawin yun and kadalasan yung mga nagpapa abort hindi pa sila ganun kaattach sa baby na nasa tyan nila. maraming dahilan kung bakit naman po nila nagagawa/nasasabi/napplano/naiisip yun. madami naman po talaga hirap magconcieve dito pero please inindihin din po natin side nila. please ignore them nalang and wag stressin sarili nyo about sa kanila. nandito din sila s app na to para humingi ng advice, maglabas ng sama ng loob or problema. siguro naman marami dito na kineep nalang baby nila bcoz of advices ng mommies dito. if u cant help them, if u cant give advice then ignore nalang. think about your baby nalang na thankful ka kasi meron ka and sila kung ipaabort and di na makabuo edi ksalanan nila.

5y ago

Nakakatrigger yung comment, first of all hindi yung katawan natin ang magdedecide kung bubuhayin natin o hindi ang baby dahil responsibilidad nating mga buntis na buhayin sila sa abot ng ating makakaya. Napakamali naman ng pananaw mo mommy, ano yun kinukunsinti mo ang abortion?

Sobrang hate ko din po na may mga taong kinoconsider yung option na yan but some people kasi hindi naten majudge kasi we all have different pathways na dinadaanan. And siguro naman po sobrang bigat ng dahilan nila para magpaabort. Pero to those who just not ready kaya nagpaabort neknek nila sandamukal na judgement makkuha nila saken hahaha

Nakakaawa ang batang wala namang kasalan. Sana maisip nila na madaming gustong magkaanak pero hindi nabibiyayaan 😭😭😭

I feel you.. Ako ang tagal ko hiniling tong baby ko. Tapos yung iba, hay.

I feel the exact same way.

Kaya nga mommy simple lang naman ang buhay, NO SEX NO BABY EDI NO RESPONSIBILITIES ganon lang naman ka simple pero wala na aano mag sex