THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

Ganyan din po ako nun. Sobra sakit pa ng katawan ko dahil sa CS Operation. Sobra ingay pa sa inupahan namin kaya mayat maya iyak ng baby ko. Hindi ko mapatahan, kay mama lang natahan. Struggle pako sa pag breastfeed dahil sugat sugat na nipple ko. Stress pako sa mga kasama sa bahay na panay sumbat😁 Gusto ko umiyak at maglayas. nakaraos nmn. after 1 month ay hindi na sensitive baby ko at mahaba tulog straight pa dahil labas dede lang pag nagigising at di na nagtitimpla hehe until now