share lang

Mommies I feel so guilty. Minsan po pag sa maghapon to the point na pagod na ko mag alaga kay baby na 9mon. olds na I have no choice but to open the t.v and let her watch youtube kids. Then nagpapahinga ako. Gusto ko kase talaga wag sya nanunuod. Kaso minsan nakakapagod din sa mag hapon.

5 Replies

hugs mommy. yeah minsan nga din kailangan lang din natin magpahinga. but mommy, have you tried na instead TV, make baby listen to nursery rhymes? yung audio lang po. meron po tayo niyan sa media section nitong app. try niyo po.

4y ago

Haven't try that yet. Hope it will work instead of tv. 😊

Mas okay na po yung tv since mas may control kayo kesa sa handheld gadget pero rry to limit din yung screen time

I also do that with my lo. hindi naman masama wag lang talaga yung tutok na sila sa tv.

Hindi maiiwasan oero ilimit mo mommy may minuto o oras lang po

Fighting lang mamsh