THOUGHTS

nakakapagod po palang mag alaga ng newborn, 1 week palang po baby ko pero pagod na pagod nako physically and mentally :((((( any advice po mga mommies? 😞😞😞

47 Replies

i realized now kung bakit mahirap mag alaga nang baby kasi it will give us more strength when trials will come, ang experience natin ang maging dagdag lakas as parents para maging matatag tayo sa mga anak natin, i remember sa mga 1st days, weeks and months, lagi ako umiiyak, at lagi ako nag pray, it drives me crazy when the baby is crying, plus pumping milk is hard every 2 hours pump,minsan mahina pa supply 😥😣, yung tipong gusto mo sanang matulog pero nakabantay ka lang, tapos dun pa gising sa kalagitnaan nang gabi, but everything is just a ladder na kailangan nating hakbangan, until makaadjust kana and everyday u will get to use in taking care of your precious gem😍