Nakakapagod

Nakakapagod na ikaw lang mag isa nag aalaga sa dalawa nyong anak. Ikaw lahat sa gawaing bahay, ikaw magaasikaso sa pangangailangan nila. Pag nagkasakit sayo pa sisi. Tapos sasabihin ng iba "nasa bahay lang nagaalaga ng anak". Tang ina nyong lahat na ganito kaisipan. Kala nyo madali? Wait till you experience it all. Ung wala kang matinong tulog, walang maayos na kain. Walang maayos na ligo. Habang nagluluto ka bitbit mo ung isa. Ung isa naman kailangan hugasan ang pwet dahil dumumi na. Nakakapagod. Nakakaubos ng tino. Di ko alam hanggang kelan ko kakayanin.

1 Reply

Kayanin mo momsh ganyan tlga hirap maging babae pero dpat kayanin mo kc isa ka ng ina. Iniisip ko lng na may dlwa n akong anak at blessing cla s akin. 😇