labas lang ng sama ng loob hehe

napaka swerte nang ibang may asawa kasi naalala silang tulungan ng mister niya sa mga gawaing bahay o sa pag aalaga ng anak nila , marunong makaalala na pahinga ka muna alam kong pagod ka , ako na magluluto mga ganong bagay siya puro cellphone ung inaatupag tapos sasabihan ka pa walang kwenta , bobo , puro pag cecellphone inaatupag mo tapos d kana makalaba kasi ayaw bantyan anak niyo rason niya iiyak yan hahanapin ka niyan kaya ikaw sa madaling araw ka maglalaba kasi walang magbabantay sa anak mo .pag nagpasama pa sa vaccine ssabihin sayo tang ina wala nanaman akong tulog hirap besh ng ganitong kasamang lalaki ?

2 Replies

Oo besh mahirap nga yan parang mas maganda pa wala kana lang kasama kung ganyan lang din. Sama lang ng loob aabutin

Iwan mo na sis.