share ko lang

ako lang ba nakaka experience nang ganito?kakapalit ni baby nang damit, mag lulungad palit nanaman si baby, di pa natatapos palitan malulungad nanaman nya damit nya yung halos habulin mo na yung lungad nya para lang di mabasa damit nya. ? tapos tatae tapos dede tapos mag lulungad nanaman papalitan mo sya maiirita na sya kakapalit. ??? yung halos magamit na nya lahat nang damit nyaaa. waaaa. anyway, nakakapagod pero yung ngingitian kapa nya na parang nag aasar habang pinapalitan mo sya haaaay nakakawala nang pagod. ? nakakapagod maging nanay pero isang ngiti lang sayo nang baby mo, jusko parang full charge ka nanaman ready na para makipag bakbakan magpalit maglinis maghele.? sana alam nang mga partner natin na di madali yung gngwa natin, sana wag nilang isipin na pprket andito lang tayo sa bahay hayahay na buhay natin pahiga higa nalang... nakakataranta na kaya minsan yung di mo na alam uunahin mo.di mo maayos ayos yung mga bagay na dapat mong gawin dapat nasa timing lahat. ?

3 Replies

need po iburp mas mtagal si baby at wag nyo po ibaba agd pgkaburp.. pgihihiga left sidelying at lagyan ng sapin po. agree po ako nkkapagod sobra.. twins kasi sa akin. now mas malaki na, iba nman kinabubusihan. habulan nman

Sis pa burp mo sya after dede para di sya lungad ng lungad. And gamitan mo sya baby bibs para di mabasa damit niya.

Ganyn talaga mamshiee 😊😊 pero worth it naman lahat