Hirap na hirap

Nakakapagod na! hindi bilang ina sa mga anak ko, kung hindi bilang AKO sakanya. Hindi ko kasi alam kung ano kami eh! Gf? Siguro! Pero hindi pwedenh asawa o live in dahil hindi naman kami kasal at hindi kami nagsasama. Gf? Ewan! Feeling ko kasi ako yung kabit eh!! Kahit ako naman talaga yung nauna... Feeling ko nabaligyad yyng sitwasyon samin nung babae niya. Kumukuha nalang ako ng lakas sa mga anak ko. Ang hirap! Sobrang hirap! Sobrang nakakapagod bilang AKO.

1 Reply

Basta lakasan mo nalang loob mo para sainyo ng mga anak mo. Kaya mo yan.