STRESS SA TATAY NG BABY KO

sobrang hirap, yung tatay pa ng anak ko nagiging reason ng stress ko, parang walang pakealam samin ng anak nya. Alam naman nyang delikado mastress ang buntis. Nakakapagod na, sobrang selfish nya. Pag may ngyari sa baby ko, di ko alam kung pno ko sya mapapatawad. Sobra yung galit ko ngayon, sumasakit yung puson ko 😭😭😭

2 Replies

Ganyan din ako sa lintek kong asawa nung nakaraan, alam mo ginawa ko? Diko siya pinansin. Bahala sya sa buhay niya, d ako nagpadala sa stress na binibigay nya, ang mga tropa ko lahat sila nagpupunta dito sa bahay para pasayahin at suportahan ako. Halos nakalimutan ko na ngang may asawa ako..... Bandang huli, siya na stress saakin. Edi siya yung unang umayos.. Diba? Kung ang asawa mo malakas makitropa, makitropa ka din para alam nila feeling ng neglected.

Focus ka sa baby mo. Wag m hayaan mastress ka kc ung baby nagdudusa .

Related Articles