DEPRESSED?

NAKAKAPAGOD MAGING ASAWA'T INA? SA DAMINNG PROBLEMA NAMIN AKO LAHAT SUMASALO NG SAKIT??HINDI BA SAMPAL SA PAGIGING INA KO YUNG LAHAT NG DESISYON KO DI NILA NIRERESPETO GUSTO NILA YUNG SUSUNDIN KO GUSTO NILA??PARA SAN PANG NAGING NANAY AKO ??FEELING KO TULOY NAPAKA WALA KONG KWENTANG TAO PARA IPAMUKA NILA SAKIN YUN??SARILI KO PANG ASAWA MISMO NAGPAPARAMDAMAN SAKIN DUN?? DKO ALAM KUNG HANGGANG KAILAN KO MAHAHANDLE TONG PROBLEMA NA TO SOBRANG NAKAKAPAGOD ANSAKIT SAKIT NA??? KUNG ANO ANI NA PUMAPASOK SA ISIP KO??

2 Replies

hi mamsh, wag ka po mawalan ng tiwala sa sarili mong kakayahan... mag voice out ka rin po ng nararamdaman mo sa asawa mo para mabawasan ang sakit at stress na dala dala mo... kelangan mo rin ipaintindi sa kanila ang worth mo kasi tao ka lang din... ipaglaban mo rin sarili mo kahit ayaw na nilang pakinggan sinasabi mo... kung ano ang tingin mong tama un gawin mo... Kung tutol man sila pag usapan nyo ung rason bakt sila tutol at bkt parang wala ka ng karapatan magsalita pero in a nice way.. ang pinaka solusyon lang po kasi dyan is communication tlga... if kikimkimin mo madedepress ka po tlga... praying for your health and family... godbless

God is great momsh. Keep on praying..