Posting or Asking Questions

Nakakalungkot lang na ang daming natatabunan na mga "important questions" dito sa TAP. Parang nawawala na sense itong app na ito unlike dati nasasagot pa karamihan mga tanong ng mga fellow taps.

1 Reply

Andami ngang unanswered questions. 4 weeks ago na yung iba. Pagnakikita ko kinukumusta ko na lang yung mga mommies if nakapanganak na ba at kumusta na sila. Kelan kaya mauuna masagot yung mga naunang questions?