unanswered questions

grabe! i was shocked na makitang sobrang dami ng unanswered questions dito sa app. hindi ko alam ko kung madami na lang ba talaga nagamit ng app or mas madami na ang katulad na hindi na masyadong active dahil sa mga kung ano anong negativity dito?? dati kasi nakikipagunahan pa ko sumagot sa mga questions. every time na magbubukas ako dati, mga 5-6 lang yung unanswered kasi napakaspecific ng questions nila like hospitals but now, halos hindi na magloading sa sobrang dami. hay. sana malinis na ang app na to from those people na nanggugulo lang para bumalik na sa dati ang sigla ng app na to. ?

1 Reply

Mas nadagdagan ata users kaya dumami questions. Tas mukang d na ganun kadami yung nasagot sa tanong.