comments

I just notice sa app na ito, pag mag questions ako isa lang or dalawa ng cocomment. Pag nagpopost ako ng question syempre gusto ko may mga magcocomment para more info. Pero yung ibang posts kahit common sense lang ang mga questions maraming comments.

2 Replies

Baka ung questions mo wla din silang alam sa sagot. Kaya hindi sila nagcomment. Mahirap kc sumagot.pag d mo alam or wla ka pang experience.

4y ago

Yes deserve sagutin. Marami naman ditong questions na paulit2 at common sense na nga pero daming comments.

Totoo to momsh..Nakakatampo. Nagshare nga ako nung panganganak ko dito wala lanh hahahha pero yung iba pag nagpost ang dami daming comments

4y ago

Kaya nga po eh