NEGA C MOTHER IN LAW

11 weeks pregnant here mag rant lng ng konti mga momshiiieee....ung byenan mo n wala nman ambag sa inyong mag asawa kung anu2 say akala mo may naitutulong sakin pa isisi na ndi nag work anak nia kasalanan ko b n kuntentong nsa bahay anak nia mantakin mong hirap n hirap aqng mglihi tpos aq pa din ngwork aq pa din pla mali aq pa nagger eh matapang pa anak nia sakin isa lng sinabi ko sa knia apaka dami na bandang huli aq pa ngrerenda sa anak nia....sabagay ayaw kc tlg nia sakin from the start palang hirap ng sitwasyon ko hirap manimbang kundi lng tlg sa mga bata. Sarap sabihan na iyo n anak mo.... haist..

2 Replies

i can’t imagine myself living with a useless husband and pakialamera na in laws. continue working for yourself and your baby. magsumikap ka sa buhay. leave everyone who give you stress. peace of mind ang number one na need natin sa life. leave them girl if wala sila use sa life mo. you deserve more.

Honestly,may maayos ka naman na trabaho,d mo kailangan ng asawang walang silbi at byenan na tsismosa.

1y ago

Kung dika kaya ipagtanggol nyang asawa mo sa nanay nya naku ewan na lang 🚩🚩🚩