Dina makatulog

Nakakalokaaaa mga mommies, sino dito nagigising sa madaling araw tapos hirap na makatulog ulit . Ako kanina gising na ng 2:30 am#firsttimemom #FTM wala na dina ako nakatulog ulit 🥺🥺 Any tips mga mamsh? 😊

8 Replies

ganyan din po ako nung una,parang may alarm na nagicicng nlang ng madaling araw pero ginagawa ko umiinom ako maligamgam n tubig or yung ramdam ng sikmura ko ung init tapos sandal lang ako hbang nkapikit hanggang mramdaman ko na ung antok ulit,saka n ako hihiga ulit tapos nakakatulog narin po ako. pero start po nung nagtake na ako ng omega 3 sumarap napo tulog ko.

Naku, nangyari po yan sakin. Take short naps po within the day. Gamit ng eye mask, patugtog ng spa or sleep music, make sure na relaxed environment. Kahit d ka makatulog, pikit lang and breathe in and out slowly. Important po good sleep so para paraan talaga kung ano magwowork

Me too! Pag nagising para mag-pee sa madaling araw, di na makatulog ulit kasi di na makahanap ng comfortable na sleeping position. Nakakaconscious baka kasi mali higa ko tapos may magkulang sa supply ng oxygen and blood ni baby 🥺

2y ago

pareho tayo sis lactose intolerance ako..tiis tiis tlga for the baby

Gnyan din aq laging sa madaling araw nagigising tapos init na init kht nkaaircon ..naiirita pa aq pag ung partner q nkadantay o nkyakap sakin ..ang hirap humanap ng comfortable na posisyon sa pagtulog..ihi pa ng ihi

Same here mamshies, late ako nakakatulog tas magigising mga banda 230 or 3am tas hirap na makatulog pero pagdating ng 7am to 9am tulog namn..parng nagiba body clock ko kahit ano pilit ko gawin pampatulog di kaya..

same sis around to 2-3 ako nagigising tas hrap ako mkatulog ulit .

kala ko ako lang e hahahaha ☹️ normal lng ba yun?

ilang weeks kana po?