Nakakalaki po ba ng bata sa tiyan yung pag inom lagi ng tubig na malamig?

Goodeve mga momsh..Lagi po kase ako na inom ng tubig na malamig lalo na po tag init ngaun hindi ko din po kase maiwasan dahil nakakauhaw po talaga hehe..salamat po sa sasagot😊💜 #32weeks_preggy😍🤰

4 Replies

lagi din akong umiinom ng malamig lalo na simula nang nagtag-init... so far last utz ko okay naman si baby hindi naman malaki...gusto nga ako ni Ob na tumaba eh kasi yung timbang ni baby sakto lg daw tapos yung weight gain ko mejo mabagal...

Hindi po nakakalaki ng baby ang cold water di rin po nakakataba sa atin. Ang nakakalaki po ay too much intake ng matatamis at carb foods like rice.

Basta water ok lang kahit gano pa yan kalamig 😊 kasi wala namang calories ang water hehe

not true