Nakakalaki po ba ng bata ang pag inom lagi ng tubig na malamig

17 Replies

sabi po ni OB ko hindi. 😅. ang init kasi ngayon di ko mapigil di uminom na malamig. kaya pag sasabihan ako ng in laws ko na dapat di uminom ng malamig kung gusto kong normal ko mailabas si baby at hindi cs, sinasabi ko na lang sabi naman ni OB di naman po totoo yun. mananahimik na lang sila. 😅.