8 weeks and 5 days

Nakakaiyak naman nag pa trans v ako Pero wala pa nakikita . At my lumalabas saken brown red .nkapag pa check up na ko binigyan lang ako gamot .😭 ano po kaya ipig sabihin nung nasa papel .

8 weeks and 5 days
23 Replies

hindi klaro ang image, nung nagpa-ultrasound ako, ni.research ko lang kung ano yung nakalagay sa papel para mas maintindihan ko

better po talaga pa-interpret nyo na po sa OB ninyo. Madalas po kasi gusto nung sonologist, yung OB nyo po magpapaliwanag.

base sa utz mo sis, d ka pa preggy pero pwde ka parepeat utz after 1to2weeks para malaman kung preggy ka tlaga.

4y ago

kinuhaan po ako ng dugo after check up ko positive mo talaga .pero bakit sa trans v ko walang makita

5weeks sakin dati my sac na and baby kaya try mo patingin sa iba un mkkpgexpkain... mgtnung ka rin sis.

4y ago

baby i mean that time nkta na ung nabubuong baby. ..

ganyan po ultrasound ko pagkatapos ko duguin non ibig sabihin wla na ung baby

4y ago

di na po ako niraspa non kc sabi ng doctor madala pa namn po sa gamot tira tira nalng na dugo yan

post mo sa group ni doc leila barona sa fb ... pra bsahin nya for you.

Sabi ko Kasi saken ng OB ko mga 9 weeks pa po makikita yong baby

punta k po .ob m.pra maipaliwanag s iyo ng maayos at klaro

Hindi po inexplain ng OB sa inyo kung ano ung nasa papel?

normal nman po sya maam. lalo nat first baby nyo po