8 weeks and 5 days

Nakakaiyak naman nag pa trans v ako Pero wala pa nakikita . At my lumalabas saken brown red .nkapag pa check up na ko binigyan lang ako gamot .😭 ano po kaya ipig sabihin nung nasa papel .

8 weeks and 5 days
23 Replies

ganyan ako nun momsh 4weeks or 3weeks palang yata tummy ko nun thickened endumetrium palang bumalik ako after 2weeks ayun merun na nakita 5weeks and 6days na sya ng makta peru tanung mo sa oby mo sis sya lang makaka sagot nyan at syempre samahan ng dasal di tau pababayaan ni god

Mas mganda po if OB-sono yung ngtrans v sainyo.. Wala po kc nkaindicate n GS pro thickened n ung endometrium nyo.. Maganda dn po n mgpacheck up po kau s OB pra ma explain po sainyo ng maaus kng ano ung result ng trans v nyo & kung ano dpat mo po n gawin..

8 weeks na ..pro ung impression po ng ultrsound result is walang naka indicate about well decidualized na sac with yolk sac and embryo.Ung laman po sa loob..Normal lang ung matres nyo. pacheck up na po kayo para maexplain mbti

Based po dun sa ultrasound result, wala po naka indicate na preggy po kayo. Thickened endometrium lang po, na baka nagcause ng bleeding mo. Much better na paexplain mo po sa OB yung result

kung wala po makita sa trans V mo may possibility buntis ka po with complete molar pregnancy gnyan din po ako last yr nagdugo din ako brown wala makita sa trans V ko

nag spotting po ako nung 5 weeks preggy ako. pero di po kasing dami nung sainyo. wala pong naka indicate na preggy kayo sa result. na explain po ba yan ni OB sainyo?

Normal lang naman ang matres mo, walang nakalagay na may fetus sa loob baka hindi ka po buntis feeling mo lang po.mas ok if ob mo po mismo mag explain sayo

Try mo mag pa 2nd opinion sa ibang OB..8weeks dpat kita na heartbeat nyan sa trnsv.. pray ka lng monshie at bed rest hangga't maari wag ka muna magpapagod

dun po sana kau nagpa.ultrasound sa OB-Gyne,Sonologist. .para habang inuultrasound kau ineexplain din sa inyo ang sitwasyon o kalagayan nyo..

thickened endometrium po kayo, pa check po sa OB para maresetahan po kayo ng gamot. Baka yan ang reason bakit po di kayo nireregla.