transvaginal

Hello po, ask lang po 13 weeks po ako ng nag pacheck up then binigyan po ako ng request para sa trans v kaso 15 weeks napo ako ngayon di pa po ako nag papa trans v kase sa feb 7 pa po balik ko. Trans v pa din po ba gagawin saken? next week kopo kase balak mag pa ultrasound. thankyou po sa sasagot❤️

5 Replies

first trimester trans V yung advice n OB . para malaman kong ilang weeks na c baby mo mi sakin kc trans V din aq nong 10weeks, ngayon nasa 15weeks nako

nung 14 weeks kopo mhie ultrasound sa pelvic na ginawa sakin eh heheh baka ultrasound na din po sainyo 😊

Trans V pa rin po mga 4-6 months ka pwede magpa pelvic ultrasound. Sakin kasi transV ang ginawa 14 weeks

paano niyo nalaman na 13weeks n kayo? trans v din ba? para san ung 2nd transv just in case?

1y ago

Hi po, para masubaybayan po ata tamang laki ni Baby 😊 at mabigyan ng Vitamins para kay baby hehe yun po ginawa sakin 😊

sakin simula nang nag-13 weeks ako pelvic ultrasound na pinagawa ni doc.