Laway para di daw mabales si baby

Nakakairita ung lalawayan ung baby mo pwera bales daw. Ung step father kasi ng asawa ko laging lalawayan ung daliri tapos ipapahid sa binti o kya sa braso ng baby ko. Kahit tulog ai baby tapos dumating sya at sinilip si baby lalawayan prin. Pati ung kapitbahay nmin na labandera nmin ganun din nillawayan rin si baby. 20 days old plng baby. Di ko nmn masabihan na wag lawayan bka maoffend. Gngwa ko nlng pinpahidan ko kaagad ng alcohol kung san nila nilawayan. Di ko kasi alam kung totoo ung bales bales n yan pero ayoko tlga na nillwayan baby ko. Medyo nakkadiri eh saka baka kung anong makuhang sakit? Kayo po mga mommy naniniwala po ba kau sa bales at okay lng po ba s inyo na nillwayan baby nyo iwas bales dw???

22 Replies

ako po, preggy ako now. ang biyenan ko ay sobrang mapamahiin kami naman ng husband ko is Born Again Christian at hindi kami naniniwala sa mga pamahiin na yan dahil mas naniniwala po kami na mas malakas ang kapangyarihan ng Diyos kesa sa usog usog na yan. sinasabihan ko na po ang husband ko na ayoko ng mga pamahiin lalo na sa mama nya kasi di talaga kami magkakasundo kapag ganun. buti nalang po nakikinig si hubby