share ko lng.

Nakakainis lang yung nag request ka sa hubby mo na gusto mo kumain ng ganto tas puro lang sya OO at promise sayo na ipagluluto ka nya pero two weeks na nkalipas hindi kap rin nya ipinagluluto . diko alam kung ayaw ba talaga nya o wala lng syang pake s nrrmdamn ko . excited sya mag ka second baby ang promise nya pa na laht ggwin nya at ibbgay pero nung eto na im 12 weeks and 4 days pregnant now , pero parang wala lang sayng pake sa akin at sa mga nrrmdaman ko ? diko alam basta nkksama ng loob . diko alam dahil paba to sa paglilihi basta ang snsetive ko lang netong mga nakaraan bilis ko umiyak,magtampo at summa ang loob .

2 Replies

Baka di sya aware mommy na ganyan nararamdaman mo. Kausapin mo. Sabihin mo yan sakanya. Malay mo nakakalimutan nya lang.