excited lang talaga

hello po survey lng po.. ilang buwan po bgo mkakita ang baby?? two mos n po kc lo ko.. and excited n po ako mkkita sya mkita nya kmi ni papa nya . ung kpg nilaro mo sya ngiti tlg dhil alam mong nkkta k nya.. ???

1 Reply

Momy now two month na sya clear n po yan mata nya.. At nakaka interaction na po yan ganyan age nya.. Lagi u po kausapin para madevelop skill motors nya

5y ago

everyday po tinitignan ko naeexcite lang tlg mommy makkkita si lo ko.. thank you

Related Articles