Bakit ganito Ang poops nya

Normal lang ba ito sa 1year old na baby diko alam bakit ganito Ang poops nya kumain sya Ng candy na lips lollipop na kulay dark pink diko alam kung ganya. Epekto saknya first time lang po Yan 😭

Bakit ganito Ang poops nya
2 Replies

15hrs ago na pala etong post.. Kmusta na ang baby mo ngayon momsh? Sure po ba na yung lips lang nakain niya? Baka may iba pa colored foods kaya nagkaganyan po ang poops.. If ever ganyan pa rin talaga at irritable si baby pa consult na po sa pedia..

sabe ng pedia orange to red na poop color is alarming I'm not sure kung same padin kung 1yr old na

Related Articles