For those insensitive and heartless cunt

Nakakainis lang yung mga insensitive na tao dito. Asian parents na app 'to tapos dito kayo magtatanong tungkol sa abortion? Anong reason? Kasi masisira yung buhay niyo? Maiintindihan ko pa kung reasonable yung dahilan, may certain medical conditions kayo. Katawan niyo yan at wala kaming pakialam, pero be sensitive naman. Habang kami paranoid lagi kung ok lang ba mga baby namin, kayo naiisipan niyo pang pumatay nang mga walang kamuwang muwang na mga bata. Sandamakmak na pampakapit iniinom namin para lang siguraduhing mabubuhay yung mga baby namin. Marami ditong gustong magkaanak, marami ring namamatayan ng anak, tapos dito kayo magtatanong nang ganyan? Be sensitive. Choice ang pagkakaroon ng anak. Itatak niyo sa mga kukote niyo yung salitang CHASTITY. Kung ayaw mo ng responsibilidad, pero gusto mong kumantot nang kumantot, gumamit kayo ng contraceptives. Mura lang naman ang condom kesa sa mga buhay na sasayangin niyo.

47 Replies

tama sis ung napanood ko nga sa tulfo naanakan ng lolo pero hnd nya pinalaglag yung bata, wla naman kasi kasalanan ung bata pag nagpalaglag ka prang ka na rin pumatay ng tao. paranoid nga din ako sis kunting my maramdaman lang ako sa tyan ko naiiyak na ko bka nasaktan ko si baby hayssss