For those insensitive and heartless cunt

Nakakainis lang yung mga insensitive na tao dito. Asian parents na app 'to tapos dito kayo magtatanong tungkol sa abortion? Anong reason? Kasi masisira yung buhay niyo? Maiintindihan ko pa kung reasonable yung dahilan, may certain medical conditions kayo. Katawan niyo yan at wala kaming pakialam, pero be sensitive naman. Habang kami paranoid lagi kung ok lang ba mga baby namin, kayo naiisipan niyo pang pumatay nang mga walang kamuwang muwang na mga bata. Sandamakmak na pampakapit iniinom namin para lang siguraduhing mabubuhay yung mga baby namin. Marami ditong gustong magkaanak, marami ring namamatayan ng anak, tapos dito kayo magtatanong nang ganyan? Be sensitive. Choice ang pagkakaroon ng anak. Itatak niyo sa mga kukote niyo yung salitang CHASTITY. Kung ayaw mo ng responsibilidad, pero gusto mong kumantot nang kumantot, gumamit kayo ng contraceptives. Mura lang naman ang condom kesa sa mga buhay na sasayangin niyo.

47 Replies

Tangina,SORRY FOR MY WORD Pero ako ang tagal tagal ko nang hiniling humengi nang anak sa itaas,kahit 20 yrs old palang ako before dahil gusto ko na maranasan ang pagging ina,Hirap na hirap ako dati mag ka anak dahil may Problem ako sa Ovary ko ngaun balak mag pa abortion jusmeu isipin nyo muna ha bago kayo mag pa kantot or mag pa iyot sa kama dahil ang pagging isang Ina hndi madali lahat nang sakripisyo gagawin kahit napakahirap,wag nyo sayangin ang pag kakataon na binbgyan pa kayo nang supling dahil blessings yan galing taas, Ngaun na nag dadalang tao ako kahit mhrap at hirap na hrap na family ko tnuloy ko prin dahil pangarap ko maging isa ❤️

tama sis ung napanood ko nga sa tulfo naanakan ng lolo pero hnd nya pinalaglag yung bata, wla naman kasi kasalanan ung bata pag nagpalaglag ka prang ka na rin pumatay ng tao. paranoid nga din ako sis kunting my maramdaman lang ako sa tyan ko naiiyak na ko bka nasaktan ko si baby hayssss

Agree! Padagdag nadin ng mga naguupload ng photo ng PT nila, meron pa palang mga hindi nakakaalam na pag 1 line NEG pag 2 lines POS. Yung mga nag popost din ng tummy nila asking if "Boy or Girl". Hahahaha. Bakit di kayo magpacheck up? Hindi naman OB GYNE yung mga nandito sa app. 🙄🙄

trulalu!!!!..jusko ako nga 6months na pg nakakaramdam ako sakit ng puson at balakang aantabay na sakin ang pampakapit..pati pag iinject ng insulin kinakaya ko..ma sure lang na safe kami ng baby ko..

Oo mommy tama ka, in the first place kahit may health conditions sila naisip na nila yon na masama sa kanila ang irresponsabile lang kasi. Nakikipag sex pero ayaw bumuhay ng bata maling mali.

i Feel you, NakakaDissapoint yung mga nagpopost dito about sa ganyan, habang tayo halos mabaliw hindi lang maramdaman si baby na naglilikot, naiyak pa ko ng malaman kong buntis ako.

Aw..tama po mommy.. aq dlawang beses nakunan bago nagkababy😢 tpos sa pngatlo q nahkritikal pa q sa panga2nak.. pero ung iba d nila pinapahalaghan😢😢😢

Isipin n lng na kasalan ang magpaabort... Fi ba sila natatakot? Isa pa wala nmn kasalanan ang baby eh... Sana mag isip muna ng ilang beses bago magpakasarap!

True... lalo na sa akon momsh 3 times ako nawalan. Hoping and praying na sana mag survive tong rainbow baby ko. Please Lord.

Exactly. Yung mga namatayan at mga nahihirapan magkaanak nakikita mga posts nyo. Tapos pag nagagalit sa inyo mga tao dito kayo pa ang galit.