Beastmode ???

Nakakainis lang yung malalanding lalaki na magkakaanak na eh nakikipagchat pa sa ibang babae. Kabeastmode. ???

12 Replies

I feel u mga mamsh ang sarap pag uuntugin Noh ako minsan nagiging pisikal lalo pa't jontis ako nasasampal at nababatukan ko kht in pabiro way ako. Mahuli ko pa ay basag ang cp haha

Same.. I feel. You, been there... Sarapan bayagan nung mga ganyan lalake.. Hay nako..halos lahat ata ganyan.. Di marunonf makuntento..

Alamin nyo po muna kung baka batchmate nya yun o business partner butvthe beat thingvto do.... Pag usapan nyo

Halla.. Sabihin mo po sa kanya para alam niya po ang nararamdaman mo.

Jusme kung asawa ko gumanyan. Sorry bugbug tlaga sya sakin !!!

i feel u sis. nakakainis tlga yung ganyan sarap sapakin..haha

Same here. Just keep calm girl. Kausapin mo si hubby mo.

Naku kahit cno naman momsh😠😠

Waaaah grabe din jowa mo sis😂

tpon mo n s ilog😂😂✌️