Posible Po Bang Magpantasya Ng Ibang Lalaki Ang Mga Babae Habang Nakikipagtalik Sa Asawa Nila?

Posible Po Bang Magpantasya Ng Ibang Lalaki Ang Mga Babae Habang Nakikipagtalik Sa Asawa Nila? Tnx po.

18 Replies

Possible? YES. Lalo kung mag-mind wandering ka during the moment. Mali ba? Well, yes for me, kung choice mong magpantasya ng iba. Pero kung bigla lang lumipad ang isip mo at nakaisip ka ng ibang tao, i suggest shrug it off lang. Try to be in the moment with your partner, bilang respeto na lang din Ü

opo 🤣🤣🤣 pero wla na akong paki sa anong imagine nia n babae🤣🤣 baka mabwst lng ako lalo🤣🤣🤣 at baka sumakt lng puson nia🤣🤣🤣🤣🤣 pero depnde kung mhl ka nmn tlga ng love mo ikaw lng at ikaw lng tlga

parang ewan nman un.. kng ako hindi cguro.. mahal ko asawa ko ee tska parang nakaka ilang pag iba iniisip mo habang nakipag talik ka sa asawa mo dba..

Possible. Yes . Pero depende hahaha answerable with yes or no naman tanong mo 😂😅 d na need mag explain hirap ehh 😂😂

oo naman, ganun din sa lalaki. kaso parang ang pangit naman nun, asawa mo katalik mo tapos iba iniisip mo 😂

pangit naman nun . syempre hindi 🤣mamaya iba pa mabanggit mong name . nayare ka pa 🤣🤣

oo naman lalo na kung di ka mahal, or natetempt sa iba

juskooo naman! anong imagination yan mamsh

dko natry...now ko lang narinig

maybe yess..