Gender....

Nakakainis lang ung mga nanay at tatay na nadi'disappoint sa gender ng anak. Yun tipong halos ayaw nila tanggapin ? grabe eutan ng eutan tas pg biniyayaan mamili pa kung babae o lalaki d nlang pasalamat!!

1 Reply

True ☺️☺️☺️ kami ng asawa ko namili din kami ng gender. Siya girl gusto niya dahil puro lalaki sila magkakapatid. Ako naman boy dahil puro kami babae na magkakapatid. Pero sabi namin kahit ano ibigay tatanggapin namin.