about do

nakakainis lang mommies kasi pag di ako pumapayag maki pag sex kay lip nagagalet sia halos itulak nia na ako .. e sabe nga ng midwife bawal dahil mababa po matres ko .. sia pilit ng pulit chaka ayoko din kasi talaga ..

2 Replies

Iexplain mo sa kanya mommy na high risk ang pregnancy mo.

5y ago

alam nia naman po e .. kaso minsan nag rerequest sia kahit hawakan nia lang daw ganon .. e sabe ko nga edi malilibugan din ako nun at di makakapigil kaya hanggat kaya ko umaayaw na ako agad kaso di sia marunong makinig