Pahirapan padedein

Hi po mga mi ask ko lang po bakit kaya yung LO ko 5mos pa lang sia mahigit ang hirap nia padedein ng gising dedede sia konti lang tas lalaruin na nia wala pa naman po sia sign na tubuan ng ngipin.. Lumilipas na halos 6hrs ganun pa din hirap padedein kaya gawa ko lagi ko lang sia pinapatulog kasi dun lang sia dumedede na nauubos timpla ko 4oz pa nga din di ko madagdagan kasi sinisira lang nia🥺

2 Replies

mi, dati gnyan din si baby ko nung 4 mos sya, ang ginawa namin ni hubby, pinapadede namin pag tulog pero 2 oz ganun lang, pagka gising naman, padede lang kme 2 oz din every hour. going 5 mos naman n sya ngaun, hindi na gnyan pero pahirapan pa ring padedein, kaya hinahanap ko lang pwesto, either paupo, pahiga, ihanap mo n lng mi kng san sya komportable

1y ago

Thank you mi..pag patulog ko na nga lang sia pinadede

sakto naman po ba sa timbang si baby? much better po if ma check ng pedia para ma advice kayo ng tama.

1y ago

Base po dito sa chart ng apps na to sakto lang po timbang nia sa age po nia.. Mas gusto pa po kasi nia lumabas ng bahay kesa dumede tas kapag antok na saka lang sia dedede