about do

nakakainis lang mommies kasi pag di ako pumapayag maki pag sex kay lip nagagalet sia halos itulak nia na ako .. e sabe nga ng midwife bawal dahil mababa po matres ko .. sia pilit ng pulit chaka ayoko din kasi talaga ..

2 Replies

kausapin mo nalang sya maayos momshie, ipaliwanag mo ng maayos para maintndhan nya. god bless

Iexplain mo sa kanya mommy na high risk ang pregnancy mo.

5y ago

alam nia naman po e .. kaso minsan nag rerequest sia kahit hawakan nia lang daw ganon .. e sabe ko nga edi malilibugan din ako nun at di makakapigil kaya hanggat kaya ko umaayaw na ako agad kaso di sia marunong makinig