buhay binata

nakakainis lang, kasi mas inuuna nya kaibigan nya. Gala nila, kapal ng mukha samantalang ako nag aalaga. Nakakainis hindi manlang makatagal nang ilang oras sa pag aalaga ng bata pero sa kaibigan aba may time si gago! kamalas malas naman

2 Replies

Di naman masamang umalis paminsan minsan, pero dapat lang always be mindful na iba na ang sitwasyon niyo ngayon. Hindi kada aya ng barkada, gora kayo diba? Usap po kayo. Open mo sakanya yan, at ipaalala mo na yung bagong buhay niyo ngayon. Tas set schedule po ng pagaalaga niyo kay baby para nagkakaliwas kayo.

i feel u sis.ganyan dati husband ko.lagi pa yun present, binyag, anniv, bday at kahit lamay, ng barkada nya.buti nga nagbago kaunti.pero minsan ganun pa din.