Rant

Nakakainis lang kasi hanggang ngaung magkakababy na kami ng boyfriend ko ayaw pa din ng tatay ko sa boyfriend ko. Like, mag 7months na ung tyan ko pero hanggang ngaun hindi pa rin nakakausap ng parents ko ung family side ng bf ko dahil sa hindi ko alam na dahilan bakit ayaw pa ng tatay ko. Ang punto kasi namin ni mama para atleast sana alam ung set up at hindi lang sa side namin ung gagastos sa panganganak ko. Pangalawa, etong tatay ko lang ung kontra kesyo dapat hindi na kami magkita ng boyfriend ko after ko manganak. Naisip ko, daig ko pa ung naiwanan o inanakan tapos tinakbuhan hahaha. Pangatlo, ayaw niyang nagkikita kami ng bf ko ngaung buntis ako kaya panay takas lang ung ginagawa ko. Hindi ko alam paanong pag intindi gagawin ko sa tatay ko. Mga momsh pahelp naman ano dapat kong gawin? ???

1 Reply

How old are you po? Hmm meron na sense yung tatay mo sa bf mo mamsh. Lalaki ang naka intindi sa ka uri nyang lalaki.