parent

Share ko lang po ung pinagdadaanan ko ngayon, una ko sinabi sa ate ko na buntis ako which is pinangaralan ako at sabihin na daw sa side ng boyfriend ko. Ung mama ko naman nagbigay na ako ng hint at galit na galit sya sakin dahil alam ko alam nya na. Mamaya sasabihin ko sa father ko. Ang set up kasi namin ung mother ko ofw, then ung papa ko sa side nila nakatira ang kasama.lang namin ni ate dito sa bahay ay pinsan at lola lang. Iyak ako ng iyak sa snasabi palang ng mama ko, help me ang bigat bigat pala pag nasasaktan ang ina. Btw im 19yrs old po

1 Reply

Sa una lang yan. Pero matatanggap dn nila yan 😊 be strong lang.