Tanong lang po

Kung kayo po nasa kalagayan ko ilalagay nyo parin po ba ung apelyedo ng tatay sa bata kahit na sustento lang gagawin nya? Ganun p kasi ako sustento lang ayaw na nya ako balikan. Ang hirap ng ganito ung wala kang katuwang ako ung nahihirapan.

1 Reply

If pipirma po yung father at irerecognize nya ang bata mas okay po na sa tatay nakaapilyido. Pero kayo pa din po magdedecide. Mas madali din po eto pagdating sa mga legalities. Lalo’t nagsabe naman syang magsusustento. Pero kase di din naten masabe pagtagal tagal. Pinakasafe sa tatay nakaapilyido