???

Gusto ko lang mag labas ng sama ng loob wala akong mapagsabihan ng mga nararamdaman ko . Naasar ako sa mga magulang ko lalo na sa mommy ko alam mo ung feeling na gusto mong mag desisyon ng sarili mo para sa anak mo pero di mo magawa kase nag gusto nila sila ang masusunod . Oo nga kamali ako nag kaanak agad ako at di ako sinuportahan ng tatay ng anak ko mung nag buntis ako . Nung nakapanganak na ko gustong makipag ayos saken nung tatay ng anak ko kahit para sa bata na lang .syempre napa isip din ako na ayaw kong lumaki ung anak ko na walang kilalaning tatay kahit meron naman at gusto siyang makasama.pero sila ang mas gusto nilang sundin ko sila . Gusto ko lang naman magibg normal pamumuhay ng anak ko ung may nanay at tatay na makikilala hanggang lumalaki siya . Ayaw kong mag karoon ng sama ng loob anak ko sa tatay niya . Isa pa ung mommy ko buryong buryo na ko .gusto niyang mag trabaho na ko pero walang mag babantay sa baby ko . Ang gusto kong mang yare iwan sa side ng tatay ng anak ko dahil gusto naman nilang makasama ung bata pero ayaw niyang pumayag.tas pag hihingi ako ng pambili ng diaper kung anu ano sinasabi niya saken masasakit na salita e ayaw niya naman tumanggap kahit piso sa pamilya ng tatay ng anak ko . Kada may gagawin ako lagi niyang nakikita puro mura ang inaabot ko nakakasama ng loob . Di ko na alam gagawin ko . Naiiyak na lang ako sa mga nang yayare .

4 Replies

Truth is, in some cases, there are family members who aren't there to help but to drag you down. You should know when to take action before they can totally damage you. Minsan kailangan nating protektahan ang sarili natin against mismo sa family/relatives. Do what's best for you at para sa baby mo and then get a job. I guess it's time to stop listening to them.

5y ago

Ang pinaka best advice ko nalang mommie is, use your pain as a weapon para maging financially capable ka. laban para sa anak mo at sa binuo mong pamilya.

Sis, kausapin mo siya ng maayos. Mahirap na pride lang papairalin. May say ka kasi ikaw naman nanay. Try mo nalang kausapin na di siya mababastusan.

5y ago

Kinausap ko na sila kung anu ano lang sinabi nila saken .

Try mong kausapin ng mahinahon Sis, wag ka masyadong magpaka stress kawawa si baby. Pag stress ka pati baby mo nakakaramdam din ng lungkot.

Kung plan na ng tatay ng baby mo makipagbalikan kaya ka ba niya buhayin at si baby kung yes humiwalay kana po sa mother mo.

5y ago

Minor kapa ba sis?.. if hindi na siguro pag isipan mo maigi kung aalis kana lalo kung willing yung tatay ni baby na buhayin kayo. Ang hirap na nasa mother mo nga ikaw pero ang toxic naman. Dpaat nga sila nagsusupport sayo eh.