SAC FORM

nakakainis kc iba ung cnsabi ng gobyerno sa ginagawa ng mga DSWD! Ka ni na namimigay cla dito sa amin , pero nakalista n dw don s kanila ang mga dapat bigyan. At wala kmi s listahan ng mabibigyan . ang daming kapitbahay ko ang galit dahil iba ung napapanuod natin s balita s gngwa nila. Dapat lahat ng pamilya mabigyan ng Sac form atsaka nila salain ng mabuti kc may iba palang nakalista daw don na matagal n p lang hindi nakatira dito sa amin. Need ng mga tao ang pera na yon. Paano ba tayo mabibiyayaan, tayong mga nangangailangan?

1 Reply

pili lang tlga dito samin pag malaki bahay mo kahit di naman mayayamin itsura ng bahay tamang semento at dalawang palapag di ka pupuntahan.... kasalanan bang magsikap ang tao para magkabahay ng maayos... yong sinusuportahan ng gobyerno yong mga taong umaasa nalang sa gobyerno kasi priority sila kahit sila pa ang kadalasang pasaway sa ECQ.... sila pa mareklamo..... pero ok lang naman sakin kahit di kami kasali si GOD naman magproprovide ng pangangailangan namin... sana lang hindi nila nakawin yong pera dito samin parang kulang pinapamigay.. wala kasing nagrereklamo..... panggatas din sana ng baby ko