baby

pgba tlagah s ob k ngpapacheck up..evry check up need m ehh ultra sound ung d s gender po ung position ng baby forget k n kc ang tawag don..salamat pp

4 Replies

Hindi naman pero may mga ob na mas prefer na kada check up ay ultrasound para sigurado na maayos ang baby at lumalaki ng tama sa loob ng sinapupunan. Cephalic ang pwesto ni baby kung san amg ulo nya ay nakatapat sa pwerta ng ina.

nung una po ok nman daw position at normal..pero laging nsakit ang puson k cguro kc mababa ang matres k kya need k po cguro evry check up ehh iultrasound

Ndi nmn po lhat. Ask mo dn po si ob mo. Ako nun, trans-v, cas, at bps yan pinagawa sakin na utz nung preggy ako. Ndi siya every check up.

Depende sa condition mo momsh. Ask mo si OB why need ng ultrasound every checkup. Baka kasi meron syang minu-monitor kay baby...