Paki basa na lng po mga mommy😭😭😭

Help naman po mga mommy need ko po ng prayers nyo para malampasan ko yong pagsubok n dumating s buhay buntis po ako 18 weeks and 6 days sa bago kung bf..my dati po akong asawa and dalawang anak pero d ko un nakakasama kc sumusunod n lng po ako s kung ano ung gusto ng asawa ko para sa dalawa nming anak para d niya ilayo skin ung mga bata at d rin kmi kasuhan ng bf ko dahil kasal ako s dati kung asawa..Pero nagawa ko lng nman po un n likuhin ung dati kong asawa dahil nauna po syang magluko sakin... Ngayon mga mommy ung bf ko pinapunta ako s kanila khpon kc need ung gamot n hiningi nila skin para s pamangkin niya so ako nman pumunta..Nong una mga mommy ok p kami ng bf ko niyayakap niya ako habang tumululong s bahay nila..kc bc din sila khpon s pagpapagawa ng gate..Yong mama nila kahpon nagkataon n wala s bahay pero nong nalaman n nandon ako agad n umuwi kc gusto dw ako makausap..nagulat p mga ako kung bakit so d ito n mga mommy dumating ung mama niya ng 9pm pauwi n sana ako non hahatid n sana ako ng bf ko ng motor pero nong nasa gate n ako nakita ko ung mama niya kaya nag bless ako then sabi niya usap dw muna kmi bago sya umuwi..Nagulat ako mga mommy sa sinabi ng mama nila na yong bf ko po kc mga mee my ka live in na bakla for 5yrs pero ang alam ko bago naging kmi is wala ng sila..ito mga mee sabi ng mama niya Day d mo b alm n nagbalikan si dodong at ung bakla niya?..So ako na shock ako mga mee gusto kong maglaho sa kinauupuan ko that time..sabi ng mama niya ok n mga sana tanggap ko ng magkakaanak sya sayo khit alm kung my asawa kat mga anak pero ewan ko s batang yan kung ano naisipan at bumalik don s bakla niya iyak lng ako ng iyak non mga mommy sobrang skit hanggang sinabi ko n pwed mag usap muna kmi ng anak niya tpos yon inamin niya skin n sila n mga ulit..sobrang skit mga mommy nakiusap ako s knya n piliin niya kmi ng magiging ng anak niya kaso mas lamang tlga ung bakla..inabot ako ng umaga kakaiyak d n ako nakuwi non kc ang tagal nming nag usap then ito p mga mommy kinaumagahan bandang 10am sabi ko mag usap usap tayo nong bakla mo para magkalinawan kc d ko alm kung bat galit n galit skin un bakla niya so pumunta don un bakla at s bakla ko p mismo nalaman n hindi tlga sila naghiwala(NEVER)na ang kwento nman skin ng bf ko is hiwalay n sila kaya ang lakas ng loob ko non kc alm ko wala akong ginawang masama s knya😭😭😭nalaman ko lahat n d nman tlga niya ako minahal natakot lng syang sabihin skin dahil baka ilayo ko ung anak niya skin...gulong gulo ako non mga mommy kaya ginawa pinapili ko sya kung sino pipiliin niya ung anak b niya o yong bakla pero ung masaklap mga mee ung bakla ung pinili niya at susustentuhan n lng dw niya ung ank niya skin...sobrang skit hanggang ngayong iyak ako ng iyak kc nawala lahat ng meron ako ng dahil s knya tpos ganito ginawa niya skin...nagmakaawa p ako s knya pero wala tlga..mga ka mommy papano b mababawasan ung skit n nararamdaman ko ngayon kc kahit ayoko ng umiyak dahil naaawa ako s anak ko kaso wala tlga sobrang skit mga mommy sama nyo nman ako s prayers nyo n malampasan ko ung problema ko n to kc depressed n ako mga mommy iba iba ung tumatakbo s isip ko😭😭😭😭#pleasehelp #pregnancy

4 Replies

Hi, Mamsh. Nakakalungkot yung nangyari sayo. Aminin man natin o hindi, may pagkakamali ka pa rin esp sa first family mo. Kahit na nagloko mister mo dapat di mo rin ginawa sa kanya just to get even. Now, worse pa nangyari sayo. But, I pray na sana malagpasan mo 'to para na rin kay baby. Dahil wala naman syang kasalanan at all. Isipin mo nalang ang pagiging responsableng ina sa anak mo, Mamsh. Dasal ka po kay God na gabayan ka parati at humingi ng tawad. In time, baka mapatawad ka na rin ng mister mo. Magpakabuti ka lang po. May maganda ring mangyayari sayo. God bless po and stay strong! 🙏

Huuuuuug mommy.. Sobrang hirap ng sitwasyon mo..nakakaloka naman yung partner mo.. Yung nanay pa po talaga niya yung nagsabi sayo.. Hindi pa siya mismo😅 Ang masasabi ko lang po mommy.. Magpakatatag ka para kay baby❤️ hindi man ikaw yung pinili ng partnet mo po.. Pero yung pinagbubuntis niyo po.. Ikaw at ikaw lang po pipilian niya😊 sana malampasan mo itong pagsubok na to mommy❤️

everything happened for a reason mamsh. keep it up 😊 Andyan pa ang mga junakis mo. Someday magsisisi din sya sa mga desisyon nya sa buhay. hugssss mamsh 💪🏻

mas magfocus ka na lang sa mga anak mo at sa magiging baby mo. ang mga anak mo, hinding hindi ka iiwan ng mga yan, sa kanila mo ibuhos ang pagmamahal mo.